HOTLINE: 0987183119
Cọc giao thông GT54

Cọc giao thông GT54

  • Mã sản phẩm: BHG06

Nước sản xuất: Trung Quốc
Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN
Hình dạng: Trụ vuông
Màu sắc: Đỏ-trắng
Chất liệu: nhựa tổng hợp
Kích cỡ: to
Công dụng: phân luồng giao thông
– Thân nhựa có bọc phản quang để tăng sự nhận biết trong môi trường ánh sáng yếu. Hiệu quả phản quang tốt do lớp phản quang chắc, không bị bong tróc. Có quai cầm hai bên để di chuyển.
– Đế cao su giúp cọc tiêu đứng vững, không bị gió làm di chuyển.
– Cọc tiêu cao su có các ưu điểm chịu nóng, chịu lạnh, chịu nứt, chịu mưa nắng, không phai màu …
– Có khả năng chịu áp lực, cho dù bị vật cứng va đập cũng không bị tổn hại.
Sử dụng để phân luồng giao thông – khu vực có nguy hiểm không được đi vào./.
Thông tin thêm:
1, Vật liệu: nhựa/cao su PE/PVC
Cách dùng : dùng khi cần phân luồng làn xe, chỉ dẫn giao thông, hướng dẫn xe đi qua đoạn đường nguy hiểm, dùng cho khu vực xung quanh hiện trường đang thi công để bảo vệ nhân viên và các thiết bị hoặc những khu vực thích hợp. Khi dùng sản phẩm này vào ban đêm,  phía trên sản phẩm cần lắp đặt thêm đèn …
2, Đặc điểm tính năng
Có các ưu điểm như : độ mềm dẻo tốt, không bị hỏng khi bị xe cán, bị vật cứng đâm, chịu được ánh sáng mặt trời, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa, gió, chịu nhiệt, chịu lạnh, không bị nứt, không biến dạng.
Cấp chống nắng ( cấp cao nhất) : cấp 8.5. Khi sử dụng ở nhiệt độ -40~70℃không bị hiện tượng giòn dễ vỡ, mềm hóa, tính chịu thời tiết>2 năm.
3, Bề mặt trụ dùng vật liệu phản quang : miếng dán phản quang, ống côn trung gian phản quang PVC, bột phản quang, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo tình hình cụ thể.
4, Dùng rộng rãi ở đường cao tốc, đường giao nhau, đoạn đường đang thi công, khu vực nguy hiểm, sân vận động, bãi gửi xe, khách sạn, và khu vực nhỏ v.v.

 
zalo