HOTLINE: 0987183119
Dây đai lưng A1, móc to
Dây đai lưng A1, móc to Dây đai lưng A1, móc to

Dây đai lưng A1, móc to

Dây đai an toàn A1    

 Tải trọng lớn >1000kg
 Xuất xứ Việt Nam
 1 móc to
 Chất liệu Polyester bền, công nghệ dệt tiên tiến
 Màu vàng
– Nguồn gốc xuất xứ: Chính hãng từ công ty Phương Ngọc, chuyên sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn cho người lao động. Phân phối trực tiếp tại BHLĐ Hoàng Hà. 
– Cấu tạo:  Dây đai an toàn A1 được làm từ sợi tổng hợp ( polyester, polyvinyl… ) có màu vàng cam, độ dài của dây vào khoảng  1,4 – 1,5m. Chiều rộng của dây 4 – 5cm và dày 7mm rất chắc chắn. một đầu của dây có khóa móc gia cố chắc chắn, dễ bám vào các vật thể cố định.
 Đầu còn lại được thiết kế để có thể ôm sát ngang lưng người lao động phòng khi xảy ra mất kiểm soát trên không của người lao động. Dây đai an toàn A1 có lực chịu tải rất lớn vào cỡ 1600kg tương đương với 16000N ( lực kéo vật lý ).
– Sản xuất: Dây đai an toàn A1 Hòa Bình được sản xuất chính hãng tại Việt Nam do công ty TNHH Phương Ngọc sản xuất. Dây an toàn được kiểm định theo nhiều tiêu chuẩn an toàn lao động trong và ngoài nước. VD: TCVN 2287 – 78, 2289 – 78…
– Sử dụng: Dây đai an toàn A1 sử dụng cho công nhân lao động trong các ngành xây dựng, kiến trúc, công trình, hệ thống điện, điện lực, môi trường đô thị … Các ngành liên quan đến độ cao, hay sử dụng không gian …

 
zalo