HOTLINE: 0987183119
Thang hạ chậm Doosung

Thang hạ chậm Doosung

Thang hạ chậm Doosung

Chất liệu cao cấp

Thang hạ chậm Doosung được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp dùng trong ngành hàng không nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chống biến dạng khi bị tác động mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có dây cáp được thiết kế từ sợi tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt tốt, có khả năng chống cháy giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo lắng về vấn đề hư hỏng, mục hay đứt.

Thiết kế thông minh

Thang hạ chậm Doosung được thiết kế và hoạt động theo nguyên lý ròng rọc nhằm hỗ trợ bạn thoát hiểm từ các tòa nhà cao tầng một cách nhanh chóng và an toàn. Không những thế, sản phẩm được thiết kế với tốc độ hạ chậm vì thế sẽ phù hợp với những người sợ độ cao, mắc những bệnh về tim hay đặc biệt là trẻ em, những người già,… vô cùng an toàn và tiện dụng.

Ngoài ra, dây thoát hiểm nhà cao tầng Doosung được trang bị khả năng chịu lực lên đến 150kg tương đương với trọng lượng của hai người lớn, thiết kế này tạo khả năng đưa nhiều người thoát hiểm với thời gian nhanh nhất có thể.

Sản phẩm còn có dây đai an toàn được thiết kế êm ái, mềm mại khi choàng lên người, tạo cho người dùng cảm giác an toàn hơn khi sử dụng. Thêm vào đó, sản phẩm còn rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác theo sách hướng dẫn đi kèm là bạn đã có thể sử dụng thành thục, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cuộc sống của mình và gia đình.

100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm được bảo hành 3 năm và được bảo hiểm 2 tỉ đồng.

 
zalo